เดิน วิ่ง ปั่น

เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม พ.ศ.2565 ชมรมTO BE NUMBER ONE โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นำการแสดงวงดนตรีโปงลางร่วมเชียร์และให้กำลังใจนักกีฬา โครงการแสงนำใจไทยทั้งชาติ เดิน วิ่ง ปั่น ป้องกันอัมพาต ณ ลานอนุรักษ์วัฒนธรรมไทย ริมแม่นำ้ปิง โดยร่วมกับเครือข่ายโรงเรียนเรืองวิทย์พิทยาคม สสอ. ,สสจ.