แนะแนวการศึกษาต่อ

เมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2565 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา โดยงานแนะแนว ได้ให้การตอนรับ คณะทหารจากค่ายค่ายสฤษดิ์เสนา จ.พิษณุโลก ที่เข้ามาแนะแนวการศึกษาต่อในโรงเรียนนายร้อย พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจให้กับนักเรียนที่สนใจในการศึกษาต่อในโรงเรียนนายร้อยในสังกัดของกองทัพบก โดยมีนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายให้ความสนใจและสอบถามข้อมูลในการรับสมัคร