อำลาท่าน ผอ.

เมื่อวันที่ 7 พ.ย. 2565 คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา ได้จัดกิจกรรมแสดงความยินดีและอำลาท่านผู้อำนวยการชิตพล เพชรวารี ในโอกาสย้ายไปดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการ โรงเรียนเรืองวิทย์พิทยาคม ซึ่งในกิจกรรมตัวแทนนักเรียนได้กล่าวแสดงความรู้สึกและกล่าวแสดงความยินดี ทั้งนี้นักเรียนได้นำดอกไม้และของที่ระลึกมามอบให้กับท่านผู้อำนวยการ จากนั้นผู้อำนวยการชิตพล ได้กล่าวอำลาคณะครูและนักเรียน พร้อมทั้งได้ร่วมกันบายศรีสู่ขวัญผูกข้อมือเพื่อความเป็นศิริมงคล ณ บริเวณหน้าเสาธง โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา