ทำบุญปีใหม่

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2565 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา โดยงานกิจกรรมนักเรียน ได้จัดกิจกรรมทำบุญตักบาตรเนื่องในเทศกาลขึ้นปีใหม่ โดยคณะครูและนักเรียนได้ร่วมกันตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ถวายปิ่นโตและปัจจัยแด่พระภิกษุสงฆ์ จากนั้นคณะครูจับสลากมอบของขวัญให้กับนักเรียน พร้อมทั้งร่วมกันรับประทานอาหาร ณ หอประชุมโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม