ประชุมระเบียบการไว้ทรงผมฯ

วันที่ 17 มีนาคม 2566 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นำโดยรองฯ กรชวัล เข็มศร พร้อมด้วย นางสมจิตร บุษบา ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา พร้อมด้วยผู้ปกครอง สภานักเรียน และตัวแทนนักเรียนในแต่ละระดับชั้น เข้าร่วมการประชุมและปรึกษาหารือ เรื่อง ระเบียบการไว้ทรงผมและการแต่งกาย โดยแต่ละฝ่ายได้แสดงความคิดเห็น เรื่องดังกล่าวทั้งนักเรียน ครูและผู้ปกครอง ทั้งนี้เพื่อเป็นแนวทางการไว้ทรงผมและการแต่งกาย ในปีการศึกษา 2566 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์