ประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงาน

เมื่อวันที่ 27 มีนาคม 2566 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา ให้การต้อนรับ คณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลการปฏิบัติงานในหน้าที่ ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา ของ นางกรชวัล เข็มศร รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา โดยมี นายวันชัย เกิดมีโภชน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร เป็นประธานกรรมการ นายไพชยนต์ ศรีม่วง ผู้อำนวยการโรงเรียนกำแพงเพชรพิทยาคม และนายอร่าม ใจการุณ ผู้ทรงคุณวุฒิ ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา