ปฐมนิเทศนักเรียน

เมื่่อวันที่ 16 พ.ค. 2566 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา ได้จัดกิจกรรมปฐมนิเทศ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมีรองฯกรชวัล เข็มศร รองผู้อำนวยการโรงเรียนรักษาการในตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา กล่าวต้อนรับและพูดคุยกับนักเรียน ในเรื่องต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานวิชาการ งานดูแลนักเรียน รวมถึงการปรับตัวในโรงเรียน ทั้งนี้ เพื่อที่นักเรียนจะได้เข้าใจและสามารถใช้ชีวิตและเรียนรู้ในรั้วโรงเรียนอย่างมีความสุข