ไหว้ครู

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2566 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2565 ขึ้น โดยมี รองฯกรชวัล เข็มศร รองผู้อำนวยการโรงเรียน รักษาการในตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา เป็นประธานในพิธี ในการนี้ประธานในพิธีได้เจิมหนังสือเพื่อความเป็นสิริมงคล จากนั้น ตัวแทนนักเรียนได้นำกล่าวคำบูชาครูและนำพานดอกไม้ที่ร่วมกันทำมาไหว้ครู จากนั้น คณะครูได้มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่มีผลการเรียนดี และมอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียน ณ หอประชุมโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม