ประชุมผู้ปกครอง

เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน 2567 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นำโดย ดร.ภาษกร แจ่มหม้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา รองฯ พรวิไล สามงามเหล็ก รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา พร้อมด้วยคณะครู ได้จัดการประชุมผู้ปกครอง ภาคเรียนที่ 1/2567 โดยในการประชุม ผู้ปกครองได้ร่วมกันหารือแนวทางการดูแลนักเรียนและแนวทางการพัฒนาโรงเรียน พร้อมทั้งลงนามความร่วมมือระหว่างผู้ปกครองและโรงเรียน ในการดูแลนักเรียน ณ ห้องโสตทัศนุปกรณ์ โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา