ทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล

เมื่อวันที่ 5 กรกฎาคม 2567 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นำโดย ดร.ภาษกร แจ่มหม้อ พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ได้ร่วมกันจัดพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศล เพื่อจัดหาครุภัณฑ์การศึกษา พัฒนาอาคารสถานที่ และพัฒนาคุณภาพการศึกษา โดยมี นายวันชัย เกิดมีโภชน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร เป็นประธานพิธี ซึ่งภายในพิธีมีผู้เข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก อาทิ ผู้บริหารสถานศึกษา คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานฯ และศิษย์เก่าโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นอกจากนี้ ผอ.สพม.กำแพงเพชร ได้มอบเกียรติบัตรแก่ผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสถานศึกษา อีกด้วย ณ หอประชุมโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา อำเภอไทรงาม จังหวัดกำแพงเพชร

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม