กิจกรรมรวมพลังถวายสัตย์ปฏิญาณ

เมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นำโดย ดร.ภาษกร แจ่มหม้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมรวมพลังถวายสัตย์เพื่อเป็นพลเมืองที่ดีและพลังของแผ่นดินเพื่อร่วมกำลังถ่ายกำลังใจสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯสยามบรมราชกุมารี โดยผู้อำนวยการโรงเรียนได้นำกล่าวสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ และนำกล่าวถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นพลเมืองดีและพลังของแผ่นดิน ผู้เข้าร่วมพิธีร่วมกันร้องสรรเสริญพระบารมีพร้อมกัน

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม