To Be Number One IDOL

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา โดย ชมรมTO BE NUMBER ONE โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา ได้นำตัวแทนสมาชิกชมรม คือ นายบุญญรักษ์ น้อยเจริญ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ตัวแทนจังหวัดกำแพงเพชร เข้าร่วมการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL 14 ณ เชียงใหม่ฮอลล์ | ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยมี นายวรวิทยวิทย์ ชัยสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงานการประกวดเยาวชนต้นแบบเก่งและดี TO BE NUMBER ONE IDOL รุ่นที่ 14 และมอบทุนการศึกษาแก่ผู้เข้าประกวดที่เป็นตัวแทนจังหวัดในระดับภาคเหนือ

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม