นำเสนอผลงาน ชมรม TO BE NUMBER ONE

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2567 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นำโดย ดร.ภาษกร แจ่มหม้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา และชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา ได้เข้าร่วมนำเสนอผลการดำเนินงานโครงการรณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด (TO BE NUMBER ONE) ประเภทสถานศึกษา ระดับภาคเหนือ ประจำปี 2567 ณ โรงแรมดิเอ็มเพรส จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา อยู่ในกลุ่ม รักษามาตรฐาน พร้อมเป็นต้นแบบระดับเงิน ปีที่ 2