มอบตัวนักเรียน

เมื่อวันที่ 1 เมษายน 2567 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยานำโดย ดร.ภาษกร แจ่มหม้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา และ นางสาวพรวิไล สามงามเหล็ก รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา พร้อมด้วยคณะครู ได้รับมอบตัวนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 และ 4 ประจำปีการศึกษา 2567 ในการนี้ ท่านผู้อำนวยการ ภาษกร แจ่มหม้อ ได้กล่าวต้อนรับนักเรียนและผู้ปกครอง พร้อมทั้งแจ้งปฏิทินการศึกษาและแนวทางการการดูแลนักเรียนและการดำเนินงานของโรงเรียน ให้นักเรียนและผู้ปกครองได้รับทราบ พร้อมทั้งมอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่สอบคัดเลือกเข้าเรียนได้คะแนนในระดับดี ในระดับ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ณ ห้องโสตทัศนูปกรณ์ โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา