อบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2567 โรงเรีนบ่อแก้ววิทยา นำโดย ดร.ภาษกร แจ่มหม้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นางสาวพรวิไล สามงามเหล็ก รองผู้อำนวยการฯ พร้อมด้วยคณะครูโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา ได้เข้าร่วมการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “แนวทางการออกแบบการเรียนรู้ด้วยตัวชี้วัดระหว่างทางและปลายทางเพื่อประกอบการขอมี ขอเลื่อนวิทยฐานะ สำหรับครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษา” โดยมี นายวันชัย เกิดมีโภชน์ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษากำแพงเพชร เป็นประธานเปิดการอบรม จัดโดยสหวิทยาเขตพรานลานไทร ณ ห้องประชุมสหกรณ์ออมทรัพย์ครูกำแพงเพชร