รดน้ำดำหัว

เมื่อวันที่ 5 เมษายน 2567 โรงเรียนบ่อแก้ววิทยา นำโดย ดร.ภาษกร แจ่มหม้อ ผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยา และ นางสาวพรวิไล สามงามเหล็ก รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ่อแก้ววิทยาพร้อมด้วยคณะครู ได้ร่วมกันสรงน้ำพระประจำโรงเรียน และรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ เนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เพื่อสืบสานวัฒนธรรม ประเพณีอันดีงามของไทย และเป็นการขอพรจากผู้อาวุโส เพื่อความเป็นสิริมงคลในการเริ่มต้นปีใหม่ของไทย

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม